Sau khi bung file ghost mở ổ đĩa bằng cách nhấp đúp không được ?

Mong các bạn "tư vấn" giúp: Tại sao sau khi bung file ghost xong thì mở các ổ đĩa bằng cách nhấp đúp thì lại hiện ra hình và mở không được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này bị nhiễm virus rồi bác ạ, có lẽ bị trước khi bạn ghost mà bạn không biết cũng nên.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bị dính autorun.inf Cái file này có rất nhiều tác dụng Ví dụ: - ICON= ảnh dạng .ICO (sẽ hiển thị hình ảnh của ổ đĩa là ảnh của file .ICO) - RUN= file khả thi như .EXE, .COM, .BAT,... (sẽ tự chạy file này khi nhấp đúp chuột vào biểu tượng ổ đĩa hay chuột phải/Open) .... Và còn nhiều nhiều lệnh nữa nhưng chỉ cần mỗi cái RUN/SHELL/OPEN,... là chết người rồi. Khắc phục bằng cách cài thằng Autorun Virus Remover quét là hết hoặc ra DOS xóa file autorun.inf trên tất cả các ổ đĩa. Tuy nhiên, nếu dính loại này mà không có trình diệt, chỉ xóa không có khi cắm USB vào lại lây như thường.