Xin hỏi các vấn đề cần lưu ý khi chơi đa màn hình?

Em đag dùng con laptop Dell XPS L702X. Do nhu cầu của công việc nên em cần thêm một cái màn hình để tiện làm việc và chơi game hơn. Em có vài điều cần hỏi như sau:

- Em tính mua một chiếc màn hình về gắn qua cổng HDMI của laptop thì OS sẽ nhận như thế nào.

- Em có thể chơi một game full màn hình laptop và màn hình kia là để desktop được không (hoặc ngược lại).

- Cách kết nối trên có đúng không? Có cần cài thêm phần mềm quản lý gì không?

Em đang dùng Windows 7 Utimate.

Lâm Xuân Tùng
Trả lời 12 năm trước

Thông thường thì chỉ cần kết nối như bạn là đủ

Bạn ấn chuột phải ở desktop, screen resolution, sẽ hiện 2 màn hình cho bạn, 1 là tv, 2 là màn hình lap, sau đó bạn có các lựa chọn duplicate screen, hoặc 2 màn hình mình k nhớ chính xác nó viết cái gì :)

Mình đã thử, 1 màn hình chạy pes12, 1 màn hình duyệt web bình thừong :)

Cuối cùng là mình khuyên bạn k nên làm thế :)), nóng máy tốn pin kinh khủng ;), desktop thì thích chứ lap thì hơi căng.