Màn hình bị giật khi chơi game ?

Mình xài con VGN-CR590E. Lúc trước xài Win7 để chơi MU Việt Nam và FiFa Online thì bị giật, lên google search để kiểm tra thì nhìu người nói rằng GameGuard ko hỗ trợ cho Win7. Cài lại WinXp thì cũng như vậy không biết tại sao nữa. Mong bạn nào biết lỗi fix chỉ dùm mình. Thanks....!
Cấu hình: Intel Core2 Duo CPU T800 2.4 GHZ (2 CPUs ), 3Gb DDR2, Card Mobile Intel4 965 chipset family 256M. Up 1024Mb.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

GameGuard có hỗ trợ Windows 7. bằng chứng là mình vẫn đã FF Online trên máy cài Win7 Pro.

Máy của cậu bị giật có khả năng là thiếu driver nào đó. Cậu thử update lại cái card màn hình và chipset xem sao.