Mainboard không nhận ổ cứng Sata làm sao bây giời hả các ban

Mainboard của mình là ESC PM800-M2 có 2 cổng Sata ,người thân mới đi nước ngoài về tăng cho mình một ổ cứng sata seagate 500GB nhưng cắm vô nó ko nhận ,chế độ sata trong cmos mình đã mở hết ,không biết vì sao mà nó không nhận được ,bạn nào biết chỉ giúp mình với nhé, thanks you!
Trả lời 16 năm trước
kô phải jump gì cả. Bạn phải update bios cho main này vì nó ko nhận được ổ này.Bạn làm thử sẽ thấy
hoang lam
Trả lời 10 năm trước

Leshdigital181Chualang-Sạc Macbook 450k sửa chữa-mua thanhly Laptop không thể nào khắc phục được

Digital 181 Chua Lang Sửa chữa-Mua thanh lý laptop không KHẮC PHỤC ĐƯỢC giá cao ngất trời
Mua sạc Macbook Chết 80-100k
Chuyên sạc Macbook 60w
Bảo hành 3 tháng
Giá thợ: 450k

Mua sạc Macbook Chết 80-100k

Xạc Laptop thường 150-170k(tuỳ cũ mới, mặt tiền)
Bạn có một hay nhiều chiếc laptop đang hỏng, vỡ-nát như tương, quăng quặt, ''tàn phá' vì giận vợ, giận bồ, giận ba chi khơ ???
Và bây giờ là lúc chuyển đến kho thanh lý của chúng tôi với giá cao, đỉnh nhất Hà Nội 181 Chùa Láng- 0962233999 l l 0422164444

WWW.LESHDIGITAL.COM

Chuyên mua thanh lý laptop giá cao
Chuyên mua laptop không sử dụng được
Chuyên mua laptop không có khả năng khắc phục được
Hãy gọi chúng tôi : Lesh Digital 181 Chùa Láng 0962233999 l l 0422164444

Kỹ thuật viên :0973267361