Main của em không nhận ổ cứng, em phải làm sao?

Máy tính nhà em hiệu Asrock, ổ cứng hiệu samsung. Em dùng được 2 năm nay nhưng PC lúc nhận ổ cứng, lúc không, mặc dù ổ cứng và mainboard đều còn tốt. Ổ cứng bỏ qua máy khác thì nhận tốt nhưng cứ cài vào PC của em thì thì main không nhận. Format ổ cứng thì dùng được vài tuần thì bị hiện tượng như trên. Mong các anh cho em biết nguyên nhân tại sao?
Trả lời 16 năm trước
Thực ra những lỗi này nói là do main thì đúng hơn, các dòng main rẻ tiền thường chạy không ổn định. Bạn phải lưu ý là nó không ổn định chứ không phải là không chạy. Nó cứ như cái xe máy TQ ấy mà, nổ vẫn nổ, đi vẫn đi, nhưng tốc độ tối đa không đạt được lại hay hỏng vặt, mà hỏng cũng dễ sửa thôi, mỗi tội tốn tiền mất thời gian và hay phải sửa! Vì thế, theo tôi bạn nên thay cái main đấy đi, chọn hãng tên tuổi một chút và nên mua của đại lý chính thức hoặc công ty nào có tên tuổi một chút.
Nguyen Tien
Trả lời 16 năm trước
OK! Loai main nay rat hay gap loi nay! Ban thay lai cap o cung! va mot loi nhu ban noi thi ban nen thay cai NGUON cua ban di!
Nguyen Tien
Trả lời 16 năm trước
Thay NGUON nghe co ve vo ly!nhung ban cu thu xem!kinh nghiem lau nam day!