Tại sao em xoá dữ liệu trong ổ cứng rồi mà ổ vẫn đầy hả các bạn?

Ổ cứng của em full rồi, em xóa bớt mấy cái không dùng nữa để copy cái khác vào, nhưng sau khi xóa ( em ấn shìt + del) tức là xóa cả trong thùng rác rồi, mà kiểm tra lại ổ vẫn full, tức là nó không trống chỗ dung lượng vừa xóa kia( cũng phải mấy chục G đấy ạ), bây giờ em phải làm sao để dung lượng ổ về giá trị thực của nó Các bác đừng bảo em format ổ nhé, vì trong đó có nhiều dữ liệu quan trọng, mà các ổ em full rồi không chuyển qua ổ khac được. Thanks các bác nhiều
Trả lời 15 năm trước
Start ---Programs---Accessories---System tools---Disk CleanUp chọn từng ổ một cứ lặp lại cho đến hết ổ thì thôi xem có hiệu quả hơn ko