Không thể chép dữ liệu vào ổ cứng ?

Con laptop của em chạy win xp cung khá tốt nhưng có điều là nó không cho chép dữ liệu từ ngoài vào ổ cứng mặc dù ổ cứng free khá nhiều.còn trống tới gần 1 ổ đĩa còn trống gần 30G nhưng chép vào file film gần 5G thì nó lại báo full.không cho chép.làm ơn các pro chỉ em cách khắc phục..
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

- Checkdisk thử đi bạn. Nếu là các ổ không chứa hệ điều hành, bạn click phải tại ổ đó-->Properties-->Tool-->Check Now.. hiện ra hộp thoại, bạn chọn hết rồi start. với ổ chứa hệ điều hành, bạn start-->Run--> gõ chkdsk /f/r-->bấm Y và khởi động lại máy