Sao ổ c cứ đầy, mà ổ D thì ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hầu hết nếu theo mặc định của máy thì mọi hoạt động của bạn đều được save vào ổ C.
Bạn download,... máy đều tự động lưu vào ổ C nên ổ C của bạn sẽ đầy rất nhanh.
Để tranh tình trạng này xảy ra, trước khi lưu bạn nên đổi đường truyền nhé :D

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Trước tiên bạn nên tắc chức năng Systems Reston trong windown, và một nguyên nhân cũng có thể xảy ra là do viruts, và một lỗi nữa lần trước mình có đọc ở đâu đó là do chương trình photoshop bị lỗi gì đó, bạn kiểm tra lại xem thế nào nhé.

Chúc bạn thành công.