Cài xong Cfosspeed nhưng xem phim trên youtube vẫn bị dừng hình ?

Tôi đã cài phần mềm Cfosspeed6 trên PC HĐH WinXP,đã điều chỉnh các thông số theo các hướng dẫn trên Google nhưng không hiểu sao khi xem những đoạn Video trên Youtube vẫn bị dừng hình từng chặp.Ai biết hướng dẫn giùm.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Cái đó thì cài phần mền can thiệp vào thì nặng hơn thui chứ lam ji ma nhanh được.

Bạn thử kiểm tra lại đường day mạng xem sao, nếu dài quá hay nhiều đoạn nối thì mạng cũng chậm lắm, mình thấy gói full 165 của vnpt xem youtube không hề bị giật mà.

Bất quá gọi cho nhà mạng xuống kéo dây lại hoặc thay port là ok mà

Chúc bạn thành công.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Vấn đề xem video hay là tải xuống một ứng dụng nào đó chậm, ở đây là trên youtube thường có khá nhiều nguyên nhân:
- Gói cước hay tốc độ đường truyền của bạn thấp, thường thì gói 4MB của VNPT-275k/tháng là đã có thể xem rất tốt rồi.
- Máy chủ với cấu hình không đáp ứng được. Vào cùng một thời điểm có rất nhiều người truy cập đến một máy chủ để thỏa mãn những nhu cầu khác nhau, nếu máy chủ đó không đủ mạnh sẽ không thể đáp ứng được, sẽ dẫn tới tình trạng giật hình hay dừng hình.
- Phần cứng của máy bạn không đủ mạnh, đây là yếu tố bị loại trừ, đơn giản bởi hiện nay việc xem những video thông thường, nhất là từ youtube thì với máy cấu hình thấp vẫn coi vô tư.
2 yếu tố trên theo mình chính là thủ phạm gây ra việc xem video của bạn bị giật hình.
- Bên cạnh đó, một số yếu tố khác cũng có thể làm ảnh hưởng đến vấn đề bạn hỏi:
+ Dung lượng ổ C đã quá đầy, dẫn tới tình trạng truy xuất ổ quá chậm, làm ảnh hưởng đến công việc.
+ Virus cũng là một phần thủ phạm.
Tóm lại để được ưng ý thì tốc độ đường truyền và việc bảo dưỡng máy thường xuyên là những việc bạn có thẻ chủ động làm, còn vấn đề máy chủ thì đành phải đợi thôi.
Hệ thống máy chủ của GOOGLE được cho là rất mạnh nên bạn có thể yên tâm, đương nhiên không phải lúc nào nó cũng hoạt động tốt, máy móc mà.
Việc quảng cáo mấy phần mềm như bạn nói thường không có mấy % hiệu quả đâu