Cài win xong nhưng ko vô được?

em mới mua con lap del n5110 lúc mua thì nó chia ra ba ổ đĩa em ko thít nên đã dùng acronis xóa đi chia  lại thành 2 ổ rồi khi em cài lại win 7 ultimate 64 thì sau khi cài song nó rs lại máy nó chạy logo dell song rui vô khúc màn hình đen nó đứng cứng ngắc ở đó lun ko làm cách nào sửa được có ai giúp em với được ko em cảm ơn nhìu nhìu

September
Trả lời 13 năm trước
Cho DVD cài đặt Win 7 vào ổ đĩa, chạy file Setup.exe (hoặc chạy trực tiếp từ ổ đĩa cứng[Đã giải nén bộ cài đặt]

Chọn Repair your Computer

Chọn ổ đĩa mà bạn đã cài đặt Windows 7 sau đó clicK NEXT

Chọn Startup Repair và đợi cho đến khi hoàn thành