Máy cài lại win nhưng vẫn bị màn hình xanh - không khởi động được ?

Máy mình cài lại win nhưng bị màn hình xanh sau đó trở về chế độ safe mode _lúc mới khởi động
có phải bị phàn cứng không dậy
cảm ơn nhiều!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn tháo ram ra chùi sạch chân cắm cắm lại kiểm tra chíp nóng không nếu nóng bôi keo tản nhiệt .

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Bạn đang dùng đĩa win nào vậy cậu?
Cẩn thận nhé, dùng đĩa win không tốt cài là không được đâu.
Với dấu hiệu đó thì chắc chắn là phần cứng không sao rồi
Cài đĩa win khác xem sao. Trong VNZ này có chỗ cung cấp link down OS của Microsoft đấy.
Chỉ sợ cậu ra ngoài mua đĩa người ta tự làm rồi bổ sung thêm các chuơng trình hỗ trợ khác nên rất dễ dính mã độc lắm.
Thay win đi. Nếu ở HN hoặc TB thì liên lạc với m, m cho cái XP SP3.
Have fun!