Không cài được driver

Tôi cài lại winXP cho máy tính xách tay sonyvio sz340p.khi cài driver download trên trang support của SONY thì xuất hiện thông báo "This update is not intended for use with your computer model" mặc dù tôi đã download đúng dòng SZ340.Mong mọi người tư giải đáp giúp tôi!!
Trả lời 16 năm trước
thông báo đó thì đúng là không đúng model rồi nhưng bạn thù cài theo kiểu như sau. khi bạn cài xong bộ setup mà bạn down về sau đó bạn lại tiếp tục vài theo dạng search bạn có thể tìm đến thư mục driver ngay ở ổ C thử xem có được không nhé