Không cài được driver cho wireless acer 4310 ?

Tình hình là em mới nhận được con máy acer 4310 đứa em cho.
Nhưng ko hiểu sao lại ko cài được driver cho wireless mới ức chế. Em đã tìm mọi cách và có vào trang chủ của acer down load các driver của nó (Broadcom- Atheros - Intel) nhưng cũng ko đc.
Khi cài thì nó báo là not supported adapters. Vào trong hardware device thì thấy như trong ânhr đây:

Bác nào biết chỉ dùm em với, chứ dùng đủ mọi cách rồi mà cũng ko cài đc cái gọi là adapter đó nữa

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

VS của bạn tải về ko hợp bạn ạh, card wifi của bạn là đời cũ ko thể sữ dụng drive mới dc bạn vào web này tải drive cho nó nè:
Acer Europe - Service & Support, Drivers & Utilities, Downloads, Notebook, Aspire 4310

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Theo như mình nhìn thấy thì bạn đang xài win xp vào trang chủ acer tải driver cho XP. Trong hình phần network adapter sao ko thấy card wireless nhỉ ??? Broadcom- Atheros - Intel là card wireless Acer hay sử dụng,còn cái broadcom netlink gigabit là card NIC rồi, còn cái kia chắc của thằng quay số .Bạn thử cài driver theo leanhvu13 thử xem..Theo như hiểu biết mình ,mình nghĩ cái card wireless bạn bị hỏng rồi đó nên nó ko thể nhận đc trong device manager, chúc bạn sớm khắc phục được

Trả lời 8 năm trước
Thanks