Không mở được thư mục, tệp tin, chương trình bằng cach nháy đúp chuột ?

Không mở được thư mục, tệp tin, chương trình bằng cach nháy đúp chuột mà chỉ mở được khi click chuột phải chọn open???
mong giúp đỡ!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn thử dùng win rar thử xem. Bật Winrar lên và mở từng thư mục ra delete autorun đi. Diệt thủ công cho nó sạch. Sau đó bạn mở OK.

Nếu để yên tâm hơn thì làm quả Kaspersky bản quyền về cho ổn định luôn.

Mà vẫn không hết thì lúc bạn cài win đĩa bạn đã có virut sẵn rồi, giờ chỉ còn nước là cài win mới thôi nhớ dùng đĩa sạch mà cài nhé cài xong mua cái Kaspersky bản quyền về dùng là yên tâm luôn.

Thân!!