Lỗi không mở được My Computer và các thư mục ?

Hiện máy tính của em đang gặp một số vấn đề như sau: Khi em kích đúp chuột để mở My Computer thì không vào một cách bình thường mà xuất hiện cửa sổ Search, kích đúp vào các thư mục thì lại xuất hiện cửa sổ Open With. Sau đó em kích phải chuột vào My Computer và các thư mục đó thì thấy tùy chọn Open và một số tùy chọn khác bị mất. Mong anh chị giúp đỡ! Xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn bị nhiễm virut rồi. Bạn quét virut đi.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng nghĩ bị nhiễm vi virus rồi, nếu quét hết vi virus rồi mà không được thì bạn hãy dùng tools để sửa lỗi của regedit đi. Tools này có rất nhiều trên mạng. nếu không được thì bạn phải cài lại win thử xem sao. Chúc bạn thành công.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn bị virus rồi. Trước tiên bạn diệt bằng tay xem sao có 2 cách diệt bằng tay: 1. bạn vào tools->view->options...rồi tích chọn vào phần hiện tất cả các file ẩn lên sau đó. Vào các ổ bằng explorer xem trong ổ có file ẩn nào lạ không, nếu có thì xóa nó đi. Sau khi xóa xong thì khởi động lại máy tính xem thế nào. 2. Bạn khởi động lại máy tính bấm F8 rồi chọn vào chế độ safemode vào win rồi cũng làm tương tự như trên Chúc bạn thành công!
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Nên cài lại WIN , lỗi do vi-rut
thu
Trả lời 11 năm trước

- Bạn có thể khắc phục lỗi Open with [Search Reults] khôi phục lệnh Open mặc định cho ổ đĩa và thư mục bằng cách vào menu Start [Search] > Run gõ regedit và nhấn Enter. Tìm trong khung bên trái đường dẫn nhánh từ khóa sau:
HKEY_CLASSES_ROOT / Drive / Shell > Tại đây, trong khung bên phải bạn nhấn liên kết chuột vào mục [Default] gõ open vào khung Value Data trong hộp thoại Edit String và nhấn OK rồi khởi động máy lại để thiết lập thay đổi có hiệu lực.
Khôi phục thư mục/file:
Kích Windows Explorer > nhấn menu Tools > Folder Options > chọn bảng File Types rồi chọn File Folder trong khung File Types và nhấn nút Advanced > nhấn nút New > trong ô Action gõ Open, trong ô Application User to perform action gõ Explorer.exe rồi nhấn OK. Bạn trở lại hộp thoại Edit File Type > chọn Open rồi nhấn nút Set Default và nhấn OK.

hao
Trả lời 10 năm trước

Cái này lúc trứoc tôi đã từng thấy 1 lần... nếu bạn gặp vận xui thì rất có thể thằng Explorer.exe đã bị virus cắn nát
Còn giã sử rằng Win bị lổi, bạn thử chạy tiện ích fix lổi của Windows xem!
Bấm StartRun rồi gõ lệnh CMD
Gõ vào cửa sổ CMD lệnh: sfc /scannow
Có thể bạn sẽ đựoc đề nghị cho đỉa CD cài đặt Windows vào, cứ làm theo và chờ trong khoãng 10 đến 15 phút gì đó
Hy vọng có thể giãi quyết vấn đề

Mai Phương Mai 5a
Trả lời 2 năm trước
của mik s nó quét đến 22%là dừng nhỉ

tran duc vu
Trả lời 10 năm trước

mình cũng gặp 1 lần mình restart lại ok luôn

hoặc bạn ấn clrl + alt + delete sau roi vào New task rồi browse tìm phần mềm trình duyệt rồi open tìm bkav mà diệt virus

Explorer.exe là thằng hèn đánh nhau virus

Lee Cooking
Trả lời 8 năm trước

loi Display nhe ! ban sai win j ! pm facebook minh de minh chi cach khac phuc !

Hoa Dạ
Trả lời 5 năm trước

hic. em ạ. em thử tắt máy đi và khởi động lại xem máy có hoạt động bình thường không; Nếu vẫn là tình trạng như vậy. Chị nghĩ em nên mang nó đi ra cửa hàng xem thế nào nhé,

Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

bạn tắt máy đi khởi động lại. Nếu ko được thì thử cài lại win. Nếu tiếp tục không được nữa thì có thể là doExplorer.exe của bạn bị virus rồi. Bật duyệt virus lên chạy thôi