Chương trình khóa thư mục có vấn đề?

hiện em đang xài phần mềm khóa thư mục folder protector của kakasoft nhưng không hiểu sao gần đây em tiến hành gỡ khóa thì lại xảy ra sự cố. thư mục đã ko còn biểu tượng khóa nhưng các thư mục con vẫn ko hiện trở lại. khi bấm vào thì chương trình vẫn đòi nhập passwork nhưng khi nhập passwork cũ nó lại ko chịu, bây giờ em muốn vào cũng ko được, muốn xóa cũng ko xong(thư mục đó tới 2G ) làm sao bây giờ? Ai có chương trình dò tìm mật mã nào hay có cách vô hiệu hóa nó, hoặc là giúp em cách xóa thư mục đóa giùm,
NguyenHaMy
Trả lời 16 năm trước
bạn hãy down bản winxp chạy trên Cd về, burn ra đĩa và boot vào, vào ổ , vào thư mục mà bạn khoá ( giờ ko còn khoá nữa) và cop nó bạn hãy down bản winxp chạy trên Cd về, burn ra đĩa và boot vào, vào ổ , vào thư mục mà bạn khoá ( giờ ko còn khoá nữa) và cop nó Hướng dẫn: Sau khi down về giải nén được file Iso(dung lượng 159Mb). Dùng Nero Burn ra đĩa. Nero-->Nero Burning Rom-->Burn Image-->chọn file Iso. Bỏ đĩa vừa burn vào ổ CD khởi động lại máy tính vào BIOS chỉnh thứ tự ưu tiên Boot 1st boot device CD-Rom. Dưới đây là mã để bạn dow về: CODE(Mã) http://www.box.net/shared/tgboo7m CODE(Mã) ftp://210.245.35.236/Windows Xp Live2.iso CODE(Mã) ftp://210.245.35.236/Windows Xp Live2.iso