Làm thế nào để active Windows XP SP3?

Tôi đang dùng SP2 đã active, mới đây tôi update lên SP3 từ trang update của bác Bin. Bác ấy cho update ào ào nhưng sau khi khởi động lại thì bác ấy đòi key để active, nếu không sau 30 ngày là đi. Tôi đã thử theo kiểu sửa khoá nhập key của SP2 mà không được, chỉ còn 18 ngày nữa thội. Bạn nào có thuốc chữa thì chỉ giúp nhe.
Chita
Trả lời 16 năm trước
Bản trên do Microsoft phát hành dành cho Windows XP SP 2 đã có bản quyền nên khi bạn đã có bản quyền ở bản SP2 rồi thì khi nâng cấp lên bản SP3 thì vẫn vậy... Version SP3 này khắc phục một số lỗi so với SP2, và hỗ trợ một số tính năng của Vista. Khuyên bạn nên cài SP3 với tư cách là HDH phụ để vọc. Bạn nào muốn kiểm tra SP2 mình có bản quyền chưa thì vào run>%systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a Nếu là bản quyền thì có dòng chữ "Windows is already activated", nếu chưa thì sẽ yêu cầu bạn nhập serial xịn để đăng ký. Để có SP2 xịn bạn vào đây [quote] Chỉ cần chỉnh sửa 1 chút theo cách sau đây là có thể update thoải mái từ trang web của Microsoft -Vào Start/Run đánh vào regedit rồi tìm đến khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\WindowsNT\Cu rrent Version\WPAEvents ở ô bên phải nhân chuột phải vào OOBETimer rồi click vào Modify. Tiếp đến hãy thay đổi một khóa bất kì (71 thành 72 chẳng hạn). -Đóng regedit lại và tiếp tục vào Start, Run , và đánh %systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a Nó sẽ đưa các bạn đến cửa sổ Active windows. Hãy chọn I want to telephone a customer service representative to activate Windows Tiếp đến nhấn Next, nhấn Change Product key và các bạn hãy nhập cái key này DHXQ2-WRGCD-WGYJY-HHYDH-KKX9B . Nó sẽ lại đưa chúng ta về cửa sổ Active,hãy đóng nó lại bằng cách nhấn vào Remind me later -Xong rồi khởi động lại Windows. Khởi động lại xong hãy vào Run, đánh tiếp %Systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a Cửa sổ Active sẽ lại hiện ra nhưng không phải là bắt chúng ta Active mà báo cho ta biết Windows is activated.Thế là xong,vậy là bạn đã có một bản WinXP SP2 có bản quyền rồi đó! Bạn nào chưa biết thì làm thử nhé[/quote] Về việc [b]activate cho win SP2 [/b]diễn đàn ta có chỉ rùi, nhưng lâu quá tìm link không thấy, mạn phép mods xin tóm tắt lại cho newbie Cách 1: -Run>regedit (export trước nha!): theo đường dẫn sau HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\WindowsNT\Cu rrentVersion\WPAEvents tìm OOBETimer ở bảng bên phải, double click và sữa số 71 thành 72. Tắt regedit. -Run>%systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a (lưu ý: "...msoobe.exe /a" à nha, có khoảng trắng!) +chọn "I want to telephone a customer service representative to activate Windows" trong hộp thoại hiện ra. +Chọn "Change Product key": nhập key này vào DHXQ2-WRGCD-WGYJY-HHYDH-KKX9B +Chọn "Update"; chọn "Remind me later" ở hộp thoại hiện ra. -Thoát hết và restart. Xong rùi, bạn muốn kiểm tra chứ gì, run>%systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a đi, bạn sẽ thấy "Windows is already activated" Vào website của Microsoft để sử dụng các khuyến mãi của Win bản quyền. Cách 2: down bé này về File reg Giải nén và chạy nó, vô tư mà OK. Mong bạn thực hiện thành công! [:D]
Nguyen Duy Cuong
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào đây để down về trước nhé rồi làm theo hướng dẫn sau . http://rapidshare.com/files/240371903/Win_Genuine_Advantage_Validation.rar Bạn cứ lên trang web của microsoft rồi express update , cứ để cho mcrosoft cài đặt phần mềm kt bản quyền , sau khi khởi động lại bạn se thấy xuất hiện thông bào kt nó đề nghị bạn đăng ký , khi đó bạn hãy chạy íntaller.bat , nó sẻ diệt bảng thông báo bản quyền và win của bạn trở thành có bản quyền . Chúc thành công cuongduy67@gmail.com
BigC24h
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử cài lại SP3 xem. Mình dùng key này oke nè:

Q4C3V-6FGWG-T4R9B-7B89Q-3XJJ3

Chúc bạn thành công!

namlong
Trả lời 14 năm trước

Bạn download cái này về dùng khỏi phải Crack:

http://www.mediafire.com/?yzwtzmmmnzz