Làm sao để tạo 2 windows XP trong 1 DVD ?

Mình muốn tạo 1 đĩa DVD gồm có > 2 windows XP. Chẳng hạn như SP2 và SP3 trong cùng 1 đĩa. Nhưng bị trùng thư mục i386. Mình đã thử đổi nhưng đến giao diện GUI thì bị hỏi đường dẫn đến i386. Bạn nào biết cách tạo thì giúp với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dùng phần mềm hexa editor sửa nội dung file khởi động của Win XP3 là được.
Ví dụ:
- Win XP SP2 thì để nguyên I386
- Win XP SP3 đổi I386 thành ISP3 ( đổi tùy ý nhưng đúng 4 kí tự không hơn không kém )
- Dùng hexa editor mở 2 file boot của bản SP3 là SETUPLDR.BIN và txtsetup.sif ( nằm trong ISP3 )
- Dùng chức năng tìm kiếm và thay thế để thay chuỗi "I386" thành "ISP3". Lưu lại.
Như vậy khi boot thì XPSP2 sẽ boot vào I386, còn XPSP3 boot vào ISP3.