Máy tui cứ properties là khởi động lại máy, nó bị sao hả các bạn??

Không hiểu tại sao mấy hôm nay máy tui bị bệnh kỳ quá. Cứ mỗi lần properties là bị khởi động lại máy. Update windows không được, fomat ổ rồi cài lại máy cũng không hết, cứ cài drive là thế nào cũng bị restart lại máy. Muốn cài drive thì phải để chế độ savemod. Cài xong drive thì cứ dùng lâu lâu lại tự động restart. Bios thỉnh thoảng cũng bị restart lại theo những lần bị restart máy.
Trả lời 16 năm trước
update drive di pro chắc là xung dột phần cứng còn chuyện ko mở đựoc propetier thì chắc là do virut dó bạn download avg 8.0 hoặc bkav
Vũ Đức Thành
Trả lời 16 năm trước
có hai trường hợp: 1)lỗi HDD 2)Lỗi Bios Bác có thể mang qua F87 bọn em xem cho.132 Nguyễn Phong Sắc hoặc 55 Nguyên Hồng