Cứ khởi động là đứng máy ?

Mình có cái lỗi này mà mình sữa chưa được gì hết. Máy cua? mình khởi động lên là đứng máy. cứ zay hoài mình bực quá mình burn ghost luôn kể từ đó nó cứ logon zo admin hoài. Thấy zay minh lại burn thêm lần nữa. mà nó vãn bị zay. Thấy nó hiện lên thiếu các file logonui , suoch âm thanh,explore.exe,.. Mình nghĩ nó đã bị nhiểm virut nên mình đã format lại ổ c và cài lại win mình dùng 1,2 tiếng thì thấy bình thường và mình khởi động lại rùi nó lại hiên lên thông báo thiếu các file như trên và nó lại đăng nhập zo bằng Admin. Máy cua? mình dung đuọc hơn 2năm rùi.Anh em giúp mình với. Mong đuọc sự giúp đở. ThankS anh em nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bị dính Virus cớ sao bạn chỉ Scan ổ đĩa C mà không Scan toàn bộ ổ đĩa. Hãy dùng Hiren Boot để Scan toàn bộ rồi hả Ghost.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Cho Update Database mới nhất của phần mềm Antivirus hiện có. Tiến hành Full Scan trong Safe Mode. Nếu ấn đề trên vẫn còn tiếp diễn thì bạn nên cài lại OS.
Thân!

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Về lỗi này, theo mình nghĩ là máy tính ban bị visrut rồi, Tốt nhất bạn nên mua đĩa winXp mini ve và sao chep những dữ liệu quan tỏng truoc đi. Để sua loi nay thi co 2 cach thoi ban ah.
Dùng hiren boot de scan ngoai dos. sau co vao win chep lai nhung file con thieu(do virut xóa) từ đĩa cd win. Chạy duoc nhung may khong on dinh lam. Day la cach de cuu du lieu.
Format o dia C roi cai lai cho chac an, Khi cai xong dung nen vo internet hay lam ji voi ma ban phai quet vvirrut cac o dia con lai truoc khi no lay lan sang o c nua.