Máy mình cứ lâu lâu là bị đứng khởi động lại cũng ko được ?

Máy em ko biết tại sao cứ mỗi lần xài khoảng mấy tiếng rùi shutdown thì khởi động lên ko đc, cũng có khi mở máy mới xài đc vài phút thì bị đứng, restart lại tới màn hình windows thì nó cứ chạy hoài mà ko zo dc desktop.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Sao bạn vào win được,bạn nói chưa rõ cho lắm. Khi mở máy có âm thanh j hok. Máy của bạn mỗi lần bị z nó boot đĩa cứng, HDH sao. Trước đó bạn có tát vụ lên hệ thống j k (cại phần mềm chẳng hạn). Phải chăng cài win lại là hữu hiệu.

djshg
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên vệ sinh case kĩ, quét Virus hệ thống. Nếu vẫn còn thì bạn nên cài lại win xem sao!