Mất biểu tượng ổ cd thì cài win lại ntn?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử làm như này xem:
1. click chuột phải vào my computer chon manage
2. chọn mục device manager
3. nhìn ô bên phải có biểu tượng ổ đĩa và dòng chữ DVD/CD-ROM drives click vào nhìn xuống dưới là ổ đĩa của bạn. xem nó có bị chặn không. nếu bị chặn thì có biểu tượng chữ x màu đỏ đè lên trên ổ đĩa. bạn click chuột phải vào chọn dòng Enlable là ok.
nếu không đc thì bạn thử tháo ra đổi đầu cáp tín hiệu xem có đc k
nếu không đc nốt thì ổ đĩa của bạn bị hỏng rồi. bạn nên thay ổ đĩa mới

nếu không đủ tiền mua ổ đĩa mới bạn có thể coppy file ghost vào usb và cài chương trình tự động ghost không cần ổ đĩa rồi ghost lại là được.