Làm sao lấy lại biểu tượng ổ C, Mình bị virus làm mất biểu tượng ổ C

Máy bạn mình bị virus nó làm mất biểu tượng ổ đĩa C, tức là khi vào Mycomputer, các ổ C, D thay vì có hình biểu tượng Hard Disk thì bây h là biểu tượng Unknow như là khi bạn đặt 1 file ko có đuôi ý.ình đã diệt virus sạch rồi nhưng ko biết làm sao để lấy lại biểu tượng ổ đĩa đây ?. Ai biết chỉ mình với. Thanks
nguyen tuan quynh
Trả lời 16 năm trước
Vào Tools -- Folders Option -- View -- mở Show Hidden Fíles and Folders lên rùi vào C:\ xóa cái file autorun.inf đi nha.. sau đó restart lại máy thì biểu tượng Ổ C sẽ trở lại như cũ !