Cách khắc phục lỗi BIOS ?

Chào các bác pro, em ko hiều sao máy em thường xuyên bị hết Pin CMOS và bị lỗi không khởi động được, nhưng lại để thời gian lại khởi động được. Pin thì thay khoảng 3-4 ngày là hết. Em không biết khác phục như thế nào cả mong các bác chỉ giáo. Cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Nếu máy bạn chỉ sau 1 tháng đã hết pin CMOS thì có khả năng mainboard của bạn đã bị chạm mạch nên sinh ra rò điện làm pin CMOS mau cạn. Bạn nên đem đến nơi bán để được bảo hành.