Lỗi PC không cài Win được ?

Pc của mình vẫn đọc được đĩa Win nhưng khi cài đến phần chọn ổ để Fomat xong là nó báo lỗi không cài đuơc nữa .Mình thủ cả ba ổ mà vẫn không được.Ai biết thì chỉ giùm mình với ?ổ cứng của mình mới mua chắc không thể hỏng được ?????

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Có thể do ổ cứng, cũng có thể do đĩa cài win.

Thế này nhé:
+ Nếu là do ổ cứng: bạn dùng đĩa Hirens Boot CD bỏ vào máy tính, khởi động từ CD, tạo 1 partition khoảng 10MB bằng Norton Partition Magic và đặt tên nó là Extended. Sau đó cài lại win.

Hoặc là

+ Nếu do đĩa win, bạn đem cái đĩa win đó sang máy tính đứa bạn thử tạo file iso rồi cài đặt file iso đó trong p.mềm máy ảo VMWare xem cái đĩa win ấy có thực sự hư hay không.

Thân.