Bị lỗi khi cài win 7 không nhận được phần cứng ?

Cho mình hỏi mình cài win 7 xong nó báo còn cái này chưa cài driver mà cái đó là cái gì thế mình cài driver cho mainboard rồi vẫn ko hết.

Main mình là main asus P5QPL-AM đã lên trang asus down driver mainboard cài rồi mà vẫn ko hết. Xin chỉ mình cách khằc phục. Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào ban, với câu hỏi này mình xin có đóng góp như sau:

Trước tiên bạn nên dùng soft everest 5.xx ultimate trở lên, bạn vào device xem thiết bị gì đang bị có dấu "?" màu vàng. Sau đó có thể lên site mà main bạn đang sử dụng để download driver đấy

Hi vọng ý kiến của mình có thể giúp ích cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Thiếu Driver VGA đó. Win 7 hỗ trợ hết driver tuy nhiên nó chỉ có 1/2 cỏa driver đó thôi còn lại bạn sẽ phải cài chương trình quản lý của nó nữa.