Folder trong máy bị đổi ?

Không hiểu sao mấy cái thư mục mới tạo lại bị đổi thành màu xanh bạn nào biết lỗi giúp dùm mình !
Pic nè :
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:

Folder đó đang bị mã hóa (encrypt) và compress, bạn hãy gỡ ra sẽ hết
Click chuột phải và file hoặc folder bị đổi màu (xanh da trời như trên hình của bạn)
Chọn Properties > General > Advance > bỏ check dòng Compress
Apply và OK là xong.

P/S: Bỏ dấu chọn ở ô Compress contents to save disk space

Bạn cho hiển thị file ẩn, sau đó bạn kiểm tra xem có file desktop.ini thì xóa file này rồi restart lại máy.
Chúc bạn thành công.