Quét vỉut xong khởii động máy khi đăng nhập bắt đòi PASS là tại làm sao????

ko hiểu sao tui quét vỉut xong khởi động lại máy khi đăng nhập nó đòi pass với IP là adminstrator , mặc dù trước đó tui ko hề đặt bất cứ loại pass nào cả , tui dùng cả đĩa boot trong đó có phần phá pass của WIN XP để phá nhưng ko được , mỗi lần đăng nhập là lại đòi pass , mọi người giúp tồi với
Trả lời 16 năm trước
Máy bạn vẫn còn virus bạn gõ password: hacked xem thế nào Tham khảo thêm tại đây:http://www.bkav.com.vn/thong_tin_virus/29/05/2007/3/985/