Tui muốn mua máy tính xách tay

Tui muốn mua máy tính xách tay, mọi người nói nên mua máy ráp thì giá sẽ rẻ hơn, và bảo hành sẽ nhanh hơn, vậy có đúng ko? Theo các bác thì nên mua máy chính hãng lunthì sẽ tốt hơn, hay là mua máy tự ráp vậy? Cái nào bảo hành tốt hơn? Thanks!
Trả lời 16 năm trước
Theo tôi thì đơn giản là mua hàng ngoại nhập giá bây giờ rất rẻ thương hiệu lại tốt, các hãng đều có trung tâm bảo hành tại Việt Nam nên hoàn toàn yên tâm. Còn mấy vụ máy lắp ráp theo tôi thì ko lên chờ được mấy ông bảo hành thì rã họng ra. Bạn có thể tham khảo giá tại www.ben.com.vn tôi seach thấy bên này giá ổn mà hàng lại ngon.