Cài đặt Win XP thay thế win 7 ?

Em đang dùng Win 7 Ultimate nhưng lỗi quá nên đành cài Win XP. Em cho đĩa Win XP vào ổ DVD và restart máy, ấn F12, Windows nó loading file setup 1 lúc rồi vào đc đến như ảnh kia.
Nhưng ko hiểu nổi tại sao ổ cứng của em bị mất sạch định dạng và dữ liệu chỉ còn nguyên 1 cục UNALLOCATED ~300GB ( Ổ cứng mình 320GB ).
Các pro làm ơn giúp em, cho em biết vì sao lại bị mất định dạng và dữ liệu?????
Và bây giờ em đã cài lại Win 7 và định dạng lại ổ, em muốn cài Win XP nhưng sợ lại như thế kia? Em phải làm sao để cài Win XP ạ? :(
(Định dạng các ổ của em từ trước & sau khi bị reset đều là NTFS )
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Hình như ổ cứng của bạn ban đầu chỉ có 1 ổ 300gb nên khi cài win xp nó 4mat nên mất sạch dữ liệu . Trong TH vậy bạn nên chia ổ ra 1 ổ cài win 1 ổ chứa dữ liệu .
Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Đến màn hình này bạn nhấn ESC (Don't Repair) là lại nhìn thấy đầy đủ các ổ đã chia của máy ngay thôi mà. Vì phần này nó hỏi bạn có Repair win or not nên nó hiện mỗi cái folder chứa win.