Cách khởi động và shutdown PC trong tiếng nhạc ?

Em thấy máy của bạn em khi khởi động và khi tắt máy thì đều không còn tiếng mặc định của Win XP nữa,hỏi thì bạn em giấu không nói.Vậy bạn em đã làm thế nào hình như nó không dùng phần mềm thì phải và bài nhạc cũng chỉ mấy chục giây thôi ạ.Mong mọi người hướng dẫn chi tiết ạ.Thanks
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Hj, cái này thì bạn vào control panel->volume chỉnh phần âm thanh window lúc logon và logoff của máy nhưng lưu ý là chọn file nhạc định dạng *.wav thôi và dung lượng càng nhỏ càng tốt dao động thời gian file nhạc trong khoảng 10 giây.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Trước hết là bạn phải chuẩn bị 2 file *.wav . 1 file cho khởi động, 1 file cho shutdown, có thể bạn sẽ cần format factory . Sau đó bạn vào control panel-->sound and audio devices-->chọn thẻ sound, nhìn vào khung program events, kéo xuống và chọn exit windows windows log off sau đó nhấn browse và chọn đến file *.wav bạn nhấn OK. bạn cũng có thể nhấn nút có hinh tam giác đen để nghe thử. đối vời khởi động bạn chọn start windows windows logon rồi làm tương tự như trên. Chúc bạn thành công.