BkavPro không khởi động cùng PC ?

Hôm nay T mở PC thì BkavPro không khởi động cùng PC. Chạy biểu tượng BKAVPRO ngoài destop cũng không mở được giao diện. Đâu là nguyên nhân?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chị làm cách này xem sao nhá!! Chị vào thư mục theo dường dẫn sau C:Program Files Bkav2009UpdateDecompressed nếu chị cài ở ổ C. hoặc vào thư mục tương ứng ở thư mục cài đặt BKAVPro sau đó copy hết các file trong thư mục Decompressed ra thư mục C:Program Files Bkav2009 sau đó chạy file em gửi và restart lại máy và deep scan xem có thay đổi gì không nha chị!!
Chúc chị thành công.
File được đính kèm
Kiểu file: rar Bkav2009FirewallPatch.rar‎ (29,3 KB, 3 xem)