Ghi đĩa không chạy được trong DOS ?

Em ghi đĩa bằng đầu đĩa của laptop, dùng chương trình nero 9 express (windows xp sp2, sp3, ubuntu, hiren's boot), nhưng chẳng hiểu sao, mấy đĩa của em ghi xong không thể nào chạy được (lúc khởi động win, em có vào menu boot, chọn boot cd, nhưng bị báo lỗi "operating system not found"). Vào win thì vẫn chạy được bình thường (có file autorun). Mong các bác giải đáp giúp em.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

File đó là file virus đó cẩn thạn kẻo lại bị tình trạng reset máy .