Ổ ghi nhưng không ghi đĩa được ?

Không hiểu sao trước e dùng main 945 thì ổ đĩa vẫn ghi bình thường nhưng main 945 bị hòng e chuyển sang dùng main asus g31 thì ổ ghi ko ghi được đĩa nữa! e cho đĩa trắng vào rùi vào ổ đĩa thì nó báo như thế này:

hjx! ai biết tại sao chỉ e với!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

- Cài driver để main nhận ra ổ ghi
- Cài lại win
hoặc bạn đem test nó ở 1 máy khác sẽ biét chính xác là ổ hư hay do máy không nhận. Khi dó mọi ngừoi góp ý mới dễ hơn .

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Bạn gõ thẳng vào thanh địa chỉ trên My Computer với cú pháp F: rùi ENTER xem sao nhé.