Không sử dụng được các chương trình trong đĩa boot ngoài dos ?

Em đang sử dụng laptop acer 4745,hiện tại máy em không vào được các chương trình trong đĩa boot,chỉ vào được list các phần mềm trên đỉa,nhưng không vào được các phần mềm trên đó,khi bấm vào ghost chỉ vào được creating ...Ram... rùi đứng đó luôn,mong các anh giúp e
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử làm lại cách này xem được không nha
Bạn cho đĩa vào hirent boot vào rồi bạn chọn vào ghost như bình thường, khi có thông báo boot driver gì đó thì bạn nhấn ESC hoặc chọn No hết. mình nghĩ là sẽ được.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn xài ổ sata thì vào Bios setup chuẩn sata thành IDE nha.

Mà bạn không nói rõ bạn đang xài Hiren's boot ver mấy sao mà biết. Lúc trước mình cũng bị vậy, boot từ đĩa hiren's ver 9 vào thì thấy menu nhưng khi vào bất cứ chương trình nào, như ghost chẳng hạn, thì báo lỗi, thử chuyển qua Hiren's 10.6 trở lên là vào được.