Vào DOS của đĩa Boot ko được ?

Mình đang sài cái HP Presario CQ42 . Mình dùng đĩa Hiren's Boot 10.2, nhưng vào Dos đĩa Boot nó hỏi Y/N, load tý cứ báo OACKSYS..... is faiel, đại loại là k load dc các Driver. Mình thử chọn Y/N nhiều lần rùi mà k dc. Bạn nào biết giải quyết vấn đề này chỉ mình với. hic...

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn.
Đối với boot từ Cd-rom với máy xách tay bạn nên nhấn f2 (delete) để chọn boot ổ cd-rom đầu tiên thì nó sẽ boot thôi bạn.
Thường thì nó nằm ở dòng thứ 2 đối với 1 phiếu tuỳ chỉnh của bios .
Chúc bạn thành công.