Tại sao không nhập số 0 khi kích hoạt KIS được ?

Em mới mua bản quyền 1 năm của KIS 2010-11, trong đó có thẻ cào đề là Code: XXXX... và có chứa số 0 nhưng khi nhập đến chỗ có số 0 vào thì bị báo lỗi. Có ai biết cách khắc phục lỗi này không giúp em với.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bảo rằng chuỗi serial trong key KIS (kể cả KAV) không hề có số 0 thì tôi không dám khẳng định.
Tuy nhiên trong số hàng trăm key KIS/KAV tôi đã kích hoạt cho khách hàng trong thời gian qua không hề có key nào có số 0 cả.
Bạn kiểm tra lại chuỗi ký tự, chữ/số ấy có thể là chữ Q hoặc O.
Nếu vẫn không kích hoạt được, bạn có thể vào http://kaspersky.nts.com.vn/, ch@t với các Support Team, các anh/chị ấy sẽ check key giùm bạn.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Từ năm 2009 thì kaspersky cung cấp mã key không chứa số "0". Trước đó thì Key có số"0"
Như vậy KEY của bạn chỉ sài cho Kis phiên bản 9.0.0.4XX(Bản Kis 2010 đầu tiên). Vì từ bản 9.0.0.736 thì Kis không hỗ trợ nhập liệu số "0" ở khung kick hoạt Code
Nếu muốn sài cho bản code này cho các bản về sau thì bạn phải chuyển qua Key file, và kích hoạt offline( Kích hoạt offline bằng cách, ủng công phu "Rút dây mạng đại pháp" và sau đó "kích hoạt dùng thử" thì nó kết nối không được thì nó sẽ hiện ra bảng kích hoạt bằng key file)
Cách chuyển từ code qua Key file bạn có thể liên hệ Support NTS để học chuyển hộ.

Nguyễn Duy Bình
Trả lời 9 năm trước

các vấn đề về thẻ cào thỳ lênhttp://thecao.net/để biết thêm chi tiết bạn nhé !