Mã kích hoạt không sử dụng được ?

Em có 1 laptop xài windows 7 home premium, có dán mã kích hoạt win trên máy. Em cài lại win (7 home premium, không nhầm), và sử dụng mã ấy nhưng khi My computer/properties lên thì thấy chỉ còn lại 3 ngày sử dụng. Em nghĩ mã dán trên máy thì cũng phải là mã chuẩn rồi chứ, với lại em chưa cho ai biết cái mã ấy cả. Vậy các bác phán xem tại sao thế ạ?
Đa tạ.

CSKH - Hỗ trợ tư vấn 091.321.6703
Trả lời 13 năm trước

Nếu win báo còn 3 ngày sử dụng thì nhiều khả năng là win của bạn sắp hết hạn sử dụng chứ ko phải do quá trình cài đặt có vấn đề đâu ( Nếu cài đặt sai hoặc cài key lậu thì win sẽ bắt key và báo "you are victim.. " ngay..

Bạn kiểm tra lại vấn đề này nhé, nếu máy mới mua và còn trong bảo hành thì tốt nhất là đem ra c.ty bảo hành người ta cài cho bạn ạ, họ sẽ sửa cho máy bạn chạy ngon lành mới thôi ^^!..

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Có thể là khi bạn gắn cái key của bản win đó thì sever chưa kết nối, hoặc có lỗi xảy ra trong quá trình nhận dữ liệu cái này thì thường xuyên xảy ra, thời hạn dùng windown của bạn còn 3 ngày thì bạn hãy thử thao tác lại xem thế nào, có thể lúc đó mạng có vấn đề nên bên kia chưa nhận được dữ liệu truyền tải sang thôi. Hoặc nếu bạn vẫn không xử lý được thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với nơi bạn mua máy và nhờ họ kiểm tra lại giúp.

Chúc bạn thành công.