Kis chưa gia hạn mà không gỡ bỏ thì máy tính bị đơ ?

Tôi sử dụng Win7 sài kis 9.0.0.736 version tiếng việt có key bản quyền 1 năm. bây giờ đã hết hạn sử dụng nhưng tôi chưa mua key để gia hạn. Trong thời gian tới tôi sẽ mua nên hiện tại tôi không muốn gỡ bỏ nên chỉ để vậy chứ không sử dụng. Nhưng từ ngay ngày hết hạn thì máy tính tôi luôn rơi vào tình trạng bị not responding mặc dù tôi cũng chỉ sài các ứng dụng bình thường như những ngày kis còn hạn sử dụng. Vậy cho tôi hỏi có phải do kis hết hạn mà tôi không gỡ bỏ nên máy tinh rơi vào tình trạng bị đơ có phải không?

Tôi muốn hỏi thêm 1 câu nữa là có ai biết cách tắt chức năng khởi động cùng với máy tính của kis chỉ giúp tôi với, tôi đã vài Run/msconfig tắt dấu tích kis ở tab Statup rồi mà vẫn không được, kèm thêm ở mục setup của kis cũng có chức năng khởi động cùng với máy tính và tôi cũng đã bỏ dấu tích ở đó rồi nhưng cả 2 cách trên kis đều khởi động cùng lúc với máy tính.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử khởi động vào safe mode
vào Control PanelAll Control Panel ItemsAdministrative ToolsServices
Tìm đến dịch vụ Kaspersky Anti virus và tắt chế độ chạy tự động đi( Disabled).
Còn cái vụ Ngày hết hạn => Máy bị dơ thì mình không rõ .

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Bạn xài KIS bản quyền mà, không có chuyện bị đơ đâu, trừ khi trong thời gian hết hạn không update máy tính của bạn bị nhiễm virus thôi. Nếu vậy bạn nên gỡ bỏ KIS ra đi. Hay tạm thời xài bản dùng thử đi trong lúc chưa đủ tiền mua bản quyền cũng được mà