Microsoft outlook bị chậm khi cài bản vá ?

Tình hình là hôm qua em cài bản vá cho Window XP SP2, sau khi update xong, cái CT MS outlook của em no rất chậm, mỗi lần truy xuất vào một thư mục (folder của OUTlook) nó hiện ra cái thông báo "MS outlook preparing the requested view" và thường phải đợi 30-40s nó mới hiện ra nội dung của folder doa, và đội khi bị treo outlook nữa, Các chuyên gia oi, help help voi, mail em ko thể mất dc, vi mô hình CV em, rat cần mail nhanh chóng.
thanks ae trước.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Uninstall mấy cái update kia đi bro. Mình chẳng update cho Office bao giờ. thỉnh thoảng update cho windows là được rồi.