Microsoft outlook không nhớ pass của các acc ?

Hiện tại, em đang sử dụng outlook xp để gửi và nhận mail. Bình thường, khi tạo acc em đã check vào ô remember passworld nhưng sau khi thoát ra và khởi động lại outlook và check mail thì nó lại đòi em nhập lại pass. Tức quá, bác nào biết cách sử lý thì chỉ em với. Cám ơn các pro trước!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì là do bạn nhập sai password nên outlook không kết nối được để lấy mail về. Bạn thử lại bằng cách nhập chính xác password và nhớ kiểm tra bộ gõ nha.

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

Vào Tools -> Account Setting rồi chọn account và nhập password lại. Tick vào Remember luôn xem sao bạn nhé.