Màn hình Win7 tự nhiên đen thui ?

Màn hình Win7 của em tự nhiên bị đen thui,bên góc phải màn hình hiện ra mấy giòng chữ như sau "Window7 Build 7600 This copy of windows is not genuine" Prò nào biết khắc phục tình trạng này trả lời giúp em với , thank các prò nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang dùng phiên bản không chính hảng .vi phạm bản quyền cho nên mới bị như vậy đó , khắc phục hơi khó chỉ có nước cài lại máy thôi.

Sau khi cài xong bạn vào trong mục Updater xóa ngoặc không cho nó Updater nữa thì dùng không sao.

Bạn thử key này nhé:

Mvbcq-b3vpw-ct369-vm9tb-yfgbp
Mm7df-g8xwm-j2vrg-4m3c4-gr27x
Kgmpt-gq6xf-dm3vm-hw6pr-dx9g8
Mvbcq-b3vpw-ct369-vm9tb-yfgbp
Kbhbx-gp9p3-kh4h4-hkjp4-9vykq
Bcgx7-p3xwp-pppcv-q2h7c-fcgfr
Rgq3v-mcmtc-6hp8r-98cdk-vp3fm
Q3vmj-tmj3m-99rf9-cvpj3-q7vf3

Chúc thành công.