Máy không khởi động sau khi ép xung ?

Tôi dùng main Intel & CPU Dual Core. Sau khi ép xung từ FBS 533 lên FBS 667 thì khởi động không lên, vả lại còn kêu 3 tiếng bíp dài.

Tôi thử tháo pin Cmos và đổi Jump sau vài lần không được thì đến lần thứ 6 cũng lên, tôi vào Bios định Defaught lại nhưng bị treo lun.

Mong các bạn giúp mình?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Không phải máy nào muốn ép xung lên cũng được đâu bạn ah điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu máy tính của bạn đang dùng có thể chạy tối đa trên băng thông nào. Nó có hỗ trợ khả năng OC hay không? như tôi biết thì chip dual core rất ít người ép xung nó không muốn nói là chẳng ai ép con máy này cả. Bạn cần tháo pin Bios ra và để 5 phút rồi lắp lại, máy trở về tình trạng ban đầu! Chúc bạn thành công!

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Ép xung chỉ thực sự hiệu quả khi mainboard hỗ trợ tốt, và khản năng ép xung tối đa, nếu như trường họp bạn thì có thể sốc ram do bus không phù hợp sau khi ép xung. bạn thủ kiểm tra thanh ram xem thế nào.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đúng như các bạn trên nói việc OC Chip Dual Core là rất ít người áp dụng vì thực tế chưa chắc main của bạn đã hỗ trợ đến cái mức thế, bây giờ cách tốt nhất là Clear Cmos đi, để cho nó trở về mặc định là được

Chúc bạn thành công.