Máy tính bị lỗi sau khi khởi động ?

Mong các bạn chỉ dùm mình với?

Laptop của mình sau khi khởi động thì thấy máy báo lỗi(hình dưới).sau khi tắt nó đi thì toàn bộ biểu tượng trên desktop bi mất hết. Mong các ban chỉ dùm cách khắc phục. Thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Khi bị nhiễm virut nặng cũng gây ra lỗi mất hết icon trên desktop. Máy báo lỗi registry nên không chạy được file trong hệ thống. Tốt hơn hết bạn nên bung ghost và quét virus cho máy.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Cái này là do lỗi ở đĩa cài window thôi, nguyên nhân là do đĩa đó trong quá trình ghi có vấn đề hoặc file bị thiếu. Bạn tìm một cái đĩa khác thử cài lại máy nhé. Chúc may mắn

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đơn giản là lỗi phần mềm thôi bạn ah, bạn có thể tự giải quyết cái lỗi này bằng cách cài đặt lại HĐH windown là được, khi cài xong máy bạn cài chương trình diệt virut và Scan virut trên hệ thống là được.

Chúc bạn thành công.