Win 7 active rồi nhưng vẫn đếm ngày?

win 7 của mình đã active và lên trên trang microsof xác nhận là bản quyền rồi nhưng nó vẫn đếm ngược thời giam active la sao??
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Nếu win của bạn có bản quyền thì chúng ta không bàn vấn đề này làm gì, bởi vì bạn chỉ cần alo cho kỹ thuật hay bộ phận bán hàng phần mềm mà bạn đang dùng người ta sẽ tư vấn và kiểm tra cho bạn từ A tới Z luôn, còn nếu như win của bạn không có bản quyền thì bạn crack chưa thành công.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Khi mà đã Active rồi thì về nguyên tắc thì nó sẽ không bao giờ thông báo là máy bạn chưa được Active, còn nếu nó thông báo như thế thì có thể là HĐH bị lỗi, hoặc do virus nó thông báo như thế nhưng thực tế thì đến qua ngày đó vẫn sử dụng được, bạn thử cài lại windown là hết thôi mà.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Minh Thắng
Trả lời 13 năm trước

Đầy là bản có bản quyền nhưng dòng có giới hạn thời gian, giống như antivirrus ý, phai rrenew lại . còn có loại thì vĩnh viễn