Lỗi gõ font tiếng Việt?

Không biết sao mỗi lần mình gõ VNI mấy chữ như "điểm" "nắng" "hồn"... là nó cứ ra "điê3m" "nă1ng" "hô2n" hay là "điêrm" "năsng"... khi gõ Telex bực lắm! Đây là lỗi gì vậy mấy bạn? Có cần phải down phiên bản mới hay không? Mấy dòng mình đánh ra được là do mượn trang web đó. Giúp mình với nha. Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn sử dụng trình gõ tiếng việt nào. Nếu sử dụng Unikey thì bạn vào mục tùy chọn và thử chọn hoặc bỏ chọn phần "Luôn sử dụng clipboard cho unicode" coi.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi font đó bạn, bạn gỡ bỏ font cũ ra, rồi cài lại đi, sau đó bạn lần lượt thử sử dụng 2 phần mềm là Vietkey và Unikey thử gõ telex và VNI chắc chắn là được thôi. bạn nên nhớ font chữ phải phù hợp vói bảng mã nữa đó nhé. Chúc bạn thành công.