Lỗi Font tiếng Việt trong Winword, Excel ???

Tôi đang sử dụng bỗ gõ tiếng Việt Vietkey2000 trong Office bình thường, bây giờ nó dở chứng là khi đang đánh tiếng Việt với font VNTime được một lúc thì nó nhảy sang Arial Ví dụ: khi đánh chữ 'kính' thì thành chữ 'kƯnh', đánh chữ 'hỏi' thì thành 'hái'. Làm ơn chỉ dẫn giúp tôi với. Tôi đã thử gỡ bộ gõ ra, gỡ Office ra rồi cài lại mà cũng không được. Chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của các bạn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào format-->font-->chọn kiểu chữ mà bạn muốn đánh.Nếu không được bạn nên dùng bộ gõ khác
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Phải chọn gõ mặc định thì mới không xảy ra lỗi hoặc là nhấn Ctrl+A để chọn font chữ