Ghost máy Corei3 chạy chậm ?

Mình mới mua máy bàn cấu hình thế này:core i3 2.93. 1gb dr3. mà mình ghost win 7, win xp máy đều chậm cả,vào web, dow máy cứ đơ đơ, giật giật.(mình mới vào diễn đàn cũng ko biết post bài chỗ nào cho đúng). mong các bạn giúp đỡ

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản chạy chậm là do chưa cài driver chuẩn, nhất là driver màn hình (VGA)
bạn vào Device manager xem đầy đủ driver chưa (không có dấu chấm than)

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Mình lười cài, toàn chơi ghost all main đây, nhìn chung vẫn ok. Tuy nhiên, nếu thấy driver k chuẩn bạn nên uninstall driver cũ đi để setup lại driver chuẩn từ trang chủ của nhà sản xuất, như trường hợp của bạn là driver VGA.
Nếu máy bạn k có ổ quang, có thể cài Win từ ổ cứng thông qua ổ ảo trên Win hiện hành:

Code:
http://softvnn.com/forum/showthread.php?t=167236&page=1

Hoặc cài Win bằng USB:

Code:
http://softvnn.com/forum/showthread.php?t=180709
djshg
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất là down bộ cài trên mục direct link về cài từ HDD. sau đó xem main j thì lên trang chủ của nó mà tải driver về mà cài. cách này chỉ chả cần dùng ổ quang, cũng ko cần usb. cài xong thì vào ổ C xóa cái thư mục window old đi là được.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Cpu của bạn dùng Core i3 mạnh mẽ mà Ram thì hơi ít bạn xem có thể nâng cấp một Ram 1G nữa để được tốc độ xử lý máy được cái thiện bạn nhé, ngoài ra nếu có thể thì bạn cài lại win mới đi bạn, những bản ghost trên mạng nó tù vu lắm chẳng biết đâu được, khóe toàn là virust nữa thì….

Chúc bạn thành công.