Máy tính thông báo tắt máy trong 15s ?

Các anh em trong voz cho em hỏi, máy tính của em khi khởi động lên thông báo sẽ tự tắt trong 15s. Em tìm mãi trên google mà không biết là lỗi gì. Mong anh em tìm giúp em lỗi. Thanks anh em!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ko có lí dogì mà cứ 15s lại tắt trừ khi dùng penD mà hỏng fan nóng quá nên reset.

Nguyễn Hữu Bảo Bình
Trả lời 13 năm trước

Có 2 Trường Hợp Nhé Bạn :

Trường Hợp Thứ Nhất : Nếu máy của bạn nằm trong 1 mạng lan kết nối nhiều máy tính với nhau cùng 1 đường dây mạng thì các máy khác sẽ dùng 1 lệnh shutdown gửi đến IP của máy ban. và thế là muốn bạn réta hay shutdown đều không thành vấn đề.và nếu bị như vậy bạn nên mở bức tường lửa của windown có sẵn lên nhé,enable nó lên là xong.hoặc xem xét tình hình các máy khác.

Trường hợp 2 : máy bạn bị nhiễm virus nặng và virus đã xóa những file quan trọng của win.cho nên bạn cho đĩa win vào và scan sửa lõi,(vào cmnd gõ sfc scan).nếu không sửa lỗi dc,xin mời bạn ghost lại hoặc cài lại win.