Khắc phục lỗi Hibernate

Máy của em khi nhấn vào nút để kích hoạt chế độ Hibernate thì toàn hiện lên bảng thông báo: "[quote]Hibernate cannot access the file because it is used another process"[/quote] Mặc dù em đã diệt virus, dùng đĩa Win XP để sửa lỗi và sau đó khởi động lại máy nhưng vẫn không được?
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng các cách dưới đây: - Vào Control Panel > Folder Options > trong bảng View, bạn chọn mục Show hidden files and folders (hiển thị file và thư mục ẩn) và bỏ chọn mục Hide extensions for know file types (hiển thị phần tên mở rộng của file) > xóa file hiberfil.sys trong ổ C rồi kích hoạt Hibernate lần nữa. - Nếu đang cài BKAV phiên bản 1091 trở về sau thì hãy gỡ bỏ (uninstall) BKAV rồi kích hoạt Hibernate (vì các phiên bản từ BKAV 1091 có thể làm Hibernate không chạy được trên một số máy tính). Sau đó, cài thử BKAV mới nhất xem có còn bị lỗi này không. - Dọn dẹp ổ C để còn trống dung lượng tối thiểu là 2 lần dung lượng bộ nhớ RAM của máy trước khi kích hoạt Hibernate.